Miễn phí chuyển hàng toàn Hà Nội

  • FREE SHIPPING ON ALL ORDERS OVER $100

  • WORLDWIDE DELIVERY AND SAME DAY DISPATCH

  • RECIEVE GIFT WHEN YOU SUBSCRIBE

Về chúng tôi

 

“Nhận công việc nâng cao thẩm mỹ cho công chúng về nghệ thuật may mặc là một công việc đầy cảm hứng xen lẫn thử thách. Những người thợ thủ công đã tồn tại từ thuở sơ khai của loài người. Họ tạo ra những vật hữu dụng do nhu cầu cấp thiết và làm cho những vật ấy trở nên đẹp đẽ theo sự phát triển.

Xa xưa, con người mặc quần áo chỉ bởi vì họ cần. Khi con người phát triển cả về trí tuệ lẫn tinh thần, kỹ năng thủ công của họ cũng được rèn giũa theo. Theo thời gian, công nghệ giúp việc may mặc trở nên hoàn hảo. Công nghệ cũng giúp cải tiến chất vải, làm cho chúng mềm hơn, dễ mặc và dễ làm hơn. Chúng có thể trở nên bền bỉ nếu cần thiết, hoặc thanh nhã và tinh tế, tùy vào khả năng kinh tế và địa vị xã hội của mỗi người.

Với sự tự hào và niềm vui thích, Luala Uomo ra đời để giới thiệu đến công chúng nghệ thuật tinh tế và khoa học đằng sau lĩnh vực may đo thủ công truyền thống, được biết đến với tên gọi Bespoke trong tiếng Anh và Su Misura trong tiếng Ý. Bạn sẽ được đưa ra đằng sau hậu trường với truyền thống và lịch sử rực rỡ của nó, những thợ thủ công đáng tự hào và cao quý, những người mặc cho sự hiện đại đang xâm lấn, tiếp tục trình diễn cho công chúng những tác phẩm nghệ thuật được nhúng rất sâu vào sự kết nối cảm xúc với kỹ thuật thủ công cùng người mặc.”

 

Ông Đức Tạ-CEO của Luala Uomo- Là người đã thành công trong các lĩnh vực tư vấn, điều hành các thương hiệu nổi tiếng khác như Cao Minh, Chương…